Đón đoàn KĐCL giáo dục và kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2020

Ngày 07/01/2021, nhà trường tổ chức lễ đón đoàn KĐCL giáo dục và kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2020 tại trường Tiểu học  Phúc Lộc.

Đoàn KĐCL giáo dục và kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2020 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh gồm

Về phía Sở GD&ĐT Hà Tĩnh: Ông Nguyễn Quốc Anh – Phó giám đốc GD&ĐT Hà Tĩnh làm trưởng đoàn

Về phía đoàn đánh giá ngoài: Ông Võ Tá Lợi - Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện Thạch Hà - tổ trưởng Tổ đánh giá ngoài cùng các đồng chí thành viên trong đoàn đánh giá.

Về phía Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc: Ông Nguyễn Quốc Đạt - Phó trưởng phòng  GD&ĐT huyện Can Lộc cùng các chuyên viên phòng.

- Tham gia cùng với nhà trường có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Thuần Thiện và trưởng ban đại diện Hội CMHS.

Sau một thời gian làm việc khoa học, công tâm của đoàn đánh giá ngoài tại trường, đoàn làm việc ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà nhà trường phấn đấu được trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra những việc cần làm trong thời gian tới. Đề nghị nhà trường tiếp tục hoàn chỉnh lại các minh chứng, hồ sơ xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Tổ đánh giá ngoài sẽ hoàn chỉnh hồ sơ, có trách nhiệm báo cáo với Đoàn đánh giá ngoài của Tỉnh về kết quả kiểm tra, thẩm định về công tác kiểm định chất lượng và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia của Trường Tiểu học Phúc Lộc, để đề nghị Sở GD-ĐT cấp giấy chứng nhận trường đạt KĐCL cấp độ 2 và trình UBND tỉnh xem xét công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.