Chuyên đề môn kể chuyện lớp 2-tháng 9/2020

Thực hiện kế hoạch tháng 9/2020. Chiều ngày 30/9/2020 Tổ chuyên môn 2,3 Trường Tiểu học Phúc Lộc – Can Lộc đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn với nội dung đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học và  theo quy trình 4 bước được thể hiện qua tiết dạy Kể chuyện: “ Bím tóc đuôi sam” Do cô giáo Lê Thị Vinh lên lớp. Tiết dạy đã thể hiện rõ quy trình lên lớp tiết Kể chuyện lớp 2, gây hứng thú  và phát huy tính tích cực của học sinh. Các em được luyện kể nhiều đồng thời được thể hiện vai diễn của mình rất hấp dẫn. Qua tiết học các em cũng đã rút ra được bài học cho bản thân.

Dưới sự chỉ đạo của BGH, chuyên môn nhà trường, sau tiết dạy toàn trường đã tiến hành góp ý xây dựng và thống nhất quy trình lên lớp tiết kể chuyện lớp 2 và được tất cả giáo viên đồng tình, góp phần thúc đẩy phát triển chuyên môn của nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh tiết dạy: