• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHÚC LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường TH Phúc Lộc tổ chức chương trình "Tết vì học sinh nghèo"

Sáng ngày 02/01/2019, trường TH Phúc Lộc (Can Lộc) đã tổ chức thành công chương trình "Tết vì học sinh nghèo" Kỉ Hợi 2019. Về tham dự, chỉ đạo và chứng kiến chương trình có các đồng chí là cán bộ huyện đoàn Can Lộc, anh Nguyễn Đình Mến - Bí thư Đoàn xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương.
 
Đặc biệt, chương trình được đón nhận tấm lòng vàng của Cô giáo Nguyễn Thị Nhung - và chủ doanh nghiệp Hải Hoàng Gia cùng một số phụ huynh là chủ cơ sở kinh doanh nhỏ trên địa bàn cũng về dự và tham gia đóng góp ủng hộ học sinh nghèo. 
 
Cùng với sự tham gia đóng góp cuả tất cả CBGV, NV nhà trường, Đại diện Hội cha mẹ học sinh trường, chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng lãnh đạo địa phương, phụ huynh, học sinh và bạn bè đồng nghiệp.  
 
Với tổng số tiền quyên góp được là 6.993.000 đồng, và 2.400.000 của cô giáo Nguyễn Thị Nhung và daonh nghiệp Hải Hoàng Gia. Liên đội đã bình xét và mua tặng 52 suất quà cho 52 em học sinh với trị giá mỗi suất quà gần 200. 000. Đây là việc làm thường niên của Nhà trường và Liên đội trường Tiểu học Phúc Lộc, xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc. Tuy nhiên, đây là năm nhà trường phối hợp với Liên đội tổ chức với quy mô lớn và quyên góp được số tiền tương đối nhiều. Với mỗi suất quà thắm đậm tình người, hy vọng các em và gia đình sẽ đón tết Kỉ Hợi 2019 vui hơn, ấm cúng hơn!

Một số hình ảnh trao quà tặng cho học sinh: 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết