• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHÚC LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Phúc Lộc và Liên Đội phối hợp tổ chức Đại hội Liên đội - Vui tết Trung Thu cho học sinh.

Cứ mỗi năm học đến các em học sinh lại trào dâng dạt dào, hân hoan trong nhiều niềm vui chào đón. Bước vào đầu năm là ngày khai giảng các em được gặp lại bao bạn bè thân quen, thầy cô thương yêu. Với những niềm vui dạt dào đang còn dâng tràn trong các em thì các em lại được đón nhận những niềm vui mới, là niềm vui của những trẻ thơ, những thiếu niên nhi đồng . Hiểu được điều đó nên sau khi ổn định tổ chức Liên đội đã tham mưu với nhà trường và được sự quan tâm, cho phép của BGH, Liên Đội Trường Tiểu học Sơn Ninh đã phối hợp với các đoàn thể trong nhà trường tổ chức cho các em học sinh có được thêm ngày vui, đó là ngày Đại hội liên Đội kết hợp vui Trung thu, là ngày hội của tuổi thơ, là dịp các em được tuyên dương khen thưởng những thành tích đã đạt được và được nhận những tình cảm, những món quà tinh thần mang đầy ý nghĩa đối với các em.
 
Đại hội Liên Đội: Kiện toàn lại ban tổ chức, ban chỉ huy đội trong nhà trường nhằm ổn định các hoạt động, phong trào trong công tác đội, giúp các em thấy được khả năng, năm lực của mình khi sinh hoạt và học tập trong môi trường giáo dục lạnh mạnh, được đón nhận những tình cảm đùm bọc thương yêu, những dạy bào ân cần của các thầy cô giáo để các em có có thêm được hành trang khi vào đời. 
Tết Trung thu: Chính mùa Thu với Tết Trung Thu thật là ấm áp, là dịp để mọi người nhớ đến nhau, dành tình yêu thương cho nhau và để rồi gần nhau hơn. Đây còn là dịp để con cái hiểu được sự săn sóc quí mến của cha mẹ, thầy cô đối với mình.
 
Để cảm nhận mùa Thu, Tết thu đã có không ít những bản nhạc, những bài thơ hay, như bài “Rước Đèn Tháng Tám” mà các em vẫn hát một cách thích thú: “Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm. Đèn kéo quân với đèn cá trắm, đèn thiên nga với đèn bươm bướm. Em rước đèn này đến cung trăng. Đèn xanh lơ với đèn tím tím, đèn xanh lam với đèn trắng trắng. Trông ánh đèn rực rỡ muôn màu.” 
Mỗi hoạt động, mỗi món quả mà nhà trường và liên đội gửi đến cho các em tuy nhỏ bé nhưng mang nhiều ý nghĩa thiết thức, giúp các em có thêm những niềm vui,  kỉ năng, sức mạnh trong cuộc sống.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết