Tổ chức chương trình " Vui hội trăng rằm"

Hòa trong không khi vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên , nhi đồng trong cả nước đón Tết Trung thu năm 2020 . Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH, Công đoàn trường. Hôm nay ngày 30/9/2020 Liên đội Trường Tiểu học Phúc Lộc long trọng tổ chức chương trình “ VUI HỘI TRĂNG RẰM”. Với ý nghĩa sâu sắc của ngày hội “ Sự sum họp, đoàn viên” Liên đội đã tổ chức cho các em Đội viên , Sao nhi đồng tham gia sân chơi ấn tượng. Xen kẻ là những tràng pháo tay, những tiếng cười ngặt nghẻo của các em đã làm cho ngày hội thêm phần ý nghĩa.

Chương trình văn nghệ do đội văn nghệ LĐ.Trường TH Phúc Lộc thể hiện.

Những phần quà tài trợ dành cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huế - TPT Đội