TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT” CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 Năm học: 2020 - 2021

Với mục đích :

- Tạo sân chơi cho các em thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của mình đối với quý thấy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

- Giáo dục tư tưởng chính trị cho học sinh, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh.

- Nhằm phát huy năng khiếu của các em học sinh, đồng thời tạo nguồn cho phong trào văn hóa, văn nghệ trong nhà trường ngày một nâng cao.

Liên Đội tổ chức hoạt động thi cắm hoa ( Tự chọn) cho 23 lớp. Sản phẩm bắt buộc giáo viên hướng dẫn và học sinh là người thực hiện. Cho các e tự trải nghệm, sáng tạo.. sau 90 phút nhiều lớp đã cho nhứng sản phẩm rất ấn tượng.

Sau hoạt động đã đọng lại trong thầy cô và học sinh những hình ảnh, tình cảm sự gắn kết yêu thương gữa cô với trò.. những lẳng hoa tự làm dâng lên thầy cô thể hiện sự tri ân và biết ơn những người chèo lái.

Thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Liên đội Tiểu học Phúc Lộc phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, các hoạt động văn hoá, văn nghệ,... lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với nội dung Tổ chức hội thi Cắm hoa nghệ thuật”

23 lớp trong toàn trường cùng tham gia trong thời gian 90 phút hoàn thành sản phẩm.

Sau 90 phút các e đã có những sản phẩm vô cùng ấn tượng và có tính nghệ thuật cao.

Sản phẩm của lớp 5A

Sản phấm của lớp 4D