Tuyên truyền "An toàn giao thông, An ninh trường học", Ký cam kết ATGT, ANTH năm 2020

Xác định được công tác tuyên truyền An toàn giao thông (ATGT) và An ninh trường học (ANTH) có ý nghĩa hết sức quan trọng. Sáng nay ngày 28 tháng 9 năm 2020 Liên đội Trường Tiểu học Phúc Lộc tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “ An toàn giao thông” nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật về ATGT, ANTH cho học sinh toàn trường.

Học sinh nghiêm trang thực hiện nghi lễ chào cờ đầu tuần

Thầy giáo: Nguyễn Danh Tịnh – P. Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng.

Cô: Nguyễn Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ P. Hiệu trưởng

Cùng đại diện 768 bạn học sinh ký cam kết ATGT và ANTH năm 2020-2021.

Tác giả: Nguyễn Thị Thnh Huế. TPT Đội