• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHÚC LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Không khí ngày khai giải năm học mới của Trường TH Phúc lộc

           Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Thực hiện công văn 299/ PGĐT Can lộc, ngày 26 tháng 8 năm 2020 - V/v  hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2020-2021, Trường tiểu học Phúc Lộc đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới.

          Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho UBND xã Thuần Thiện, đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường tiểu học Phúc Lộc.

Trong năm học mới 2020-2021, Trường Tiểu học  Phúc Lộc đặt mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tích cực đổi mới trong quản lý, chấn chỉnh kỷ cương, nền nếp, phương pháp giảng dạy; đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, phát triển năng khiếu của học sinh; xây dựng môi trường giáo dục thân thiện.

          Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của thầy trò trường Tiểu học  Phúc Lộc đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo xã nhà và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.


Nguồn:thphucloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết