• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHÚC LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động thường xuyên ở thử viện trường TH Phúc Lộc.

       Thư viện Trường tiểu học Phúc Lộc là một trong 10 thư viện của huyện Can Lộc được tổ chức RoomtoRead hỗ trợ thiết lập năm 2017. Thư viện thưc sự là điểm hấp dẫn của học sinh và phụ huynh toàn trường.

     Thông qua tiết đọc thư viện, học sinh không chỉ tiếp cận được nhiều đầu sách hay mà còn được khơi niềm đam mê đọc sách .Nhờ vậy, học sinh chủ động trong việc tìm đọc sách , phát triển vốn từ, được giáo dục đạo đức, kỹ năng sống khi hiểu được ý nghĩa của câu chuyện. Trong tiết đọc thư viện, giáo viên tổ chức nhiều hoạt động giúp các em hứng thú trong học tập, trong đó học sinh có thể viết bài cảm nhận và chia sẻ cùng bạn bè về sự hiểu biết của mình sau khi đọc sách hay vẽ các nhân vật mình yêu thích trong câu chuyện.Nhờ tiết đọc thư viện, học sinh có cái nhìn khác về đọc sách. Các em không chỉ hứng thú, yêu thích đọc sách hơn mà còn tích lũy được vốn từ, khả năng sáng tạo và được giáo dục đạo đức, kỹ năng sống từ lứa tuổi tiểu học.

           Mỗi tuần 1 tiết đọc / lớp, được Gv thực hiện nghiêm túc, các em rất thích thú khi được tham gia vào các HĐ của tiết đọc.

                   

                 Tiết đọc sách thư viện lớp 3B của cô giáo Nguyễn Thị Tâm.


Nguồn:thphucloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết