HỘI NGHỊ SƠ KẾT CT GDPT 2018 & SGK LỚP 1 - TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HỌC KÌ II NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 20/01/2021, trường TH Phúc Lộc tổ chức thành công Hội nghị sơ kết  CT GDPT 2018 & SGK lớp 1 và triển khai kế hoạch học kì II năn học 2020 - 2021.

Chiều ngày 20/01/2021, trường TH Phúc Lộc tổ chức thành công Hội nghị sơ kết CT GDPT 2018 & SGK lớp 1 và triển khai kế hoạch học kì II năn học 2020 - 2021. Về dự hội nghị có chị Lương Thị Tứ Hội trưởng HCMHS toàn trường & các vị đại diện Ban cha mẹ HS các lớp 1 cùng các thầy cố giáo dạy lớp 1,2.

Kết quả thật đáng vui mừng:

- GV toàn khối Một đã nỗ lực hết mình, vượt khó, có nhiều cách làm sáng tạo trong việc nâng cao chất lượng đại trà cũng như giúp đỡ số HS yếu hoàn thành nội dung học tập.

- Đến thời điểm cuối học kỳ I, cơ bản học sinh đã đạt yêu cầu về kĩ năng đọc, nghe, nói, viết (Kết quả thi định kỳ cuối HKI: TV: 151 HS/153 HS đạt HT trở lên; Toán: 151 HS/153 HS đạt HT trở lên)

- Việc sử dụng học liệu điện tử trong dạy học tạo hứng thú cho học sinh,  giúp tiết học sôi nổi, hấp dẫn hơn, từ đó đạt hiệu quả tốt hơn.

- Phụ huynh HS hiểu chủ trương và đồng tình, ủng hộ nhà trường; cơ bản hỗ trợ hiệu quả việc học ở nhà của học sinh, góp phần khẳng định chất lượng dạy học lớp 1.